Like và +1 để xem phim nhanh hơn.


Xem nhiều Phim Sex Hay Nhất Tại SOCLO.NET

Đang trong buổi trưa nóng nực, em sinh viên Bách Khoa bơi chym ra ngủ bỗng nhiên trong cơn mê phòng trọ bị một thanh niên bịt mặt đỏ đột nhập vào để ăn cắp đồ, nhưng khi đột nhập vào thì thanh niên đó thấy cô nàng phơi hàng quá mát mẽ nên đã quyết định ở lại phăng em này cho sướng lồn.

Vì ngủ trưa mê say nên không còn sức để chống cự lại một thanh niên tràn đầy sức lực nên em bách khoa đã bị anh ta móc cho lồn đầy nước rồi hành hạ 69 kiểu các tư thế mà em nữ sinh không một cách nào có thể phản kháng chỉ còn cách chổng lồn lên để cho tên trộm địt. Trên chiếc giường xinh xắn của em nữ sinh bị anh ta chơi theo kiểu doggy với style từ xa lao lại rồi đút thẳng con cu vào một phát mạnh sau nó nắc liên hồi làm em ấy phải rên la vì thốn, sau một hồi nắc như thế anh ta lại tiếp tục rút ra sau đó lại nắc một cú thật mạnh và nhanh. Lần đầu em ấy còn thấy thốn nhưng lần sau đã quen được kiểu chơi cực đã của anh này và em ấy còn tự nguyện bành cái mông mình ra cho lỗ lồn nó được mở rộng sau đó con cu anh ấy đi vào một cách nhẹ nhàng tạo cảm giác sung sướng cho cái lồn của em sinh viên bách khoa.

Trong cơn mê mang của giác ngủ dần bị đánh thức bởi sự sung sướng tột cùng mà từ này đến giờ anh ta làm cho sung sướng, cô em bắt đầu hòa nhập vào cuộc vui, các tư thế, nhịp độ bắt đầu ăn ý nhau làm cho nhau sướng.